Chính sách đổi trả hàng
Không có chính sách hoàn trả vô nghĩa
Trả lại hàng chưa lắp ráp hoàn chỉnh trong bao bì ban đầu trong vòng 100 ngày, cùng với biên nhận của bạn để trao đổi hoặc hoàn lại tiền đầy đủ. Hoàn lại tiền sẽ được phát hành trong cùng một phương pháp thanh toán như thanh toán ban đầu. Mua bằng tiền mặt: một khoản hoàn lại tiền mặt sẽ được ban hành. Mua được thực hiện bằng chuyển khoản qua NH, sẽ phát hành UNC hoàn lại tiền bằng chuyển khoản.
1. Đối với những hàng chưa giao:
Khách hàng có thể gọi điện cho nhân viên kinh doanh đang làm việc với mình, để thỏa thuận chuyển sang mặt hàng khác. Kinh doanh sẽ làm lại báo giá cho quý khách ký xác nhận rồi mới chuyển hàng. Chi phí phát sinh do việc đã mua nguyên vật liệu và sản xuất hàng có thiết kế đặc biệt (nếu có) sẽ do hai bên thỏa thuận.
2. Đối với những hàng đã giao:
Nội Thất Thiên Phong thực hiện đổi hàng/trả lại tiền cho quý khách, nhưng không hoàn lại phí vận chuyển hoặc lệ phí giao hàng, Trừ những trường hợp sau:
·        Chuyển không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.
·        Chuyển không đủ bộ , số lượng như trong đơn hàng.
·        Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như bong tróc, bể vỡ xảy ra trong quá trình vận chuyển,…
·        Không đạt chất lượng như: quá hạn sử dụng, hết bảo hành, không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,...
 
Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa và ký nhận tình trạng với Nhân viên giao hàng ngay khi nhận được hàng. Khi phát hiện một trong các trường hợp trên, quý khách có thể trao đổi trực tiếp với Nhân viên giao hàng hoặc phản hồi cho chúng tôi trong vòng 24h theo đường dây nóng  0988162008
Nội Thất Thiên Phong sẽ không chấp nhận đổi/trả hàng khi:
·        Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.
·        Quý khách tự làm ảnh hưởng tình trạng bên ngoài như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ,…
·        Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn gây hỏng hóc hàng hóa.
·        Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định).
·        Quý khách đã kiểm tra và ký nhận tình trạng hàng hóa nhưng không có phản hồi trong vòng 24h kể từ lúc ký nhận hàng.
 Chú ý:
- Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng hai (02) tuần tính từ ngày nhận đủ thông tin và chứng từ từ khách hàng.
- Việc đổi hàng, sửa chữa sẽ được thực hiện theo đúng quy định của nhà cung cấp, nhà sản xuất, hoặc nhà bảo hành được ủy quyền của nhà cung cấp, nhà sản xuất đó.
Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Công ty TNHH Nội Thất Thiên Phong
Website: noithatthienphong.vn
Địa chỉ : 59 Chùa Nhĩ, Thanh liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại:  0988162008 
Hãy gọi cho chúng tôi để mua hàng
0901805079 0901805079